Mơ thấy người chết đuối là điềm lành hay dữ? Đánh con gì? [Chuẩn 100%]

Trong giấc mơ bạn nhìn thấy hình ảnh người chết đuối khiến bạn vô cùng hoảng sợ và lo lắng không biết điều gì sắp xảy ra đến với mình? Vậy mơ thấy người chết đuối đánh con gì? Là điềm báo gì? Tất cả sẽ được Samsung Contest giải mã giấc mơ thấy người chết đuối báo hiệu điềm gì chi tiết trong bài viết dưới đây.

Ý nghĩa giấc mơ thấy người chết đuối nói lên điềm báo gì trong tâm linh?

Theo các nhà phong thủy, nằm mơ thấy người chết đuối cho thấy cảm xúc tiêu cực đang tồn tại trong con người bạn. Hiện tại tinh thần của bạn không được ổn định, những góc khuất trong cuộc sống, những thứ mà bạn phải dồn nén trong suốt thời gian qua sắp bùng nổ.

Mặt khác, giấc mơ này còn ám chỉ bạn đang cảm thấy bất lực trước một việc gì đó. Bạn rất muốn thực hiện thật tốt một công việc nào đó nhưng không thể.

Mơ thấy hai người chết đuối

Giác mơ là biểu trưng cho thấy sự không tốt lành, khi bạn sẽ gặp phải những cản trở và sóng gió trong công việc.

Mơ thấy mình chết đuối

Đây là điềm báo may mắn có thể bạn sắp gặp phải một nửa đích thực trong lòng mình. Cũng có thể mối quan hệ của bạn với người đó dần được cải thiện và có chiều hướng tốt lên rất nhiều.

mo-thay-nguoi-chet-duoi

Giấc mơ này cũng phản ánh bạn đã sẵn sàng cho một mối quan hệ hệ mới. Bạn đã thoát khỏi sự ràng buộc của quá khứ để đi tới một tương lai tươi sáng hơn.

Mơ thấy người chết đuối trôi sông

Giấc mơ là điềm báo xấu cho thấy bạn đã mất đi những người mà bạn đã dựa vào trong cuộc sống thức tỉnh, bạn không còn sự hỗ trợ và nỗi buồn sâu sắc đang giết chết bạn, cả về tinh thần và vật chất.

Ngủ mơ thấy chết đuối dưới giếng

Giấc mơ cho thấy bạn là người tự cao tự đại, coi người người khác và luôn cho mình là trung tâm, là số 1. Bạn cần gạt bỏ ngay suy nghĩ này nếu không muốn bị mọi người thêm xa lánh và ghét bỏ.

Mơ thấy mình chết đuối sống lại

Nếu bạn nằm mơ thấy mình bị ngạt nước nhưng vẫn còn sống chứng tỏ rằng bạn đã thành công kéo lại mối quan hệ đó tuy rằng điều đó khiến bạn bị tổn thương rất nhiều.

Mơ thấy người thân chết đuối sống lại

Giấc mơ cho thấy bạn vừa phải trải qua một nỗi đau nào đó, bạn đang hy vọng có kỳ tích xảy ra. Tuy nhiên hãy chấp nhận sự thật, hy vọng càng nhiều thì thất vọng càng lớn. Hãy thỏa mãn với cuộc sống hiện tại của bạn đi.

Mơ thấy người lạ chết đuối sống lại

Nếu là nam thì giấc mơ ngụ ý rằng bạn sắp phát tài, vận may về tài lộc đang đến. Còn nếu là nữ thì đó là một điềm báo bạn sắp gặp phải rắc rối trong cuộc sống.

Mơ thấy người yêu chết đuối

Đây là điềm báo cho thấy mối quan hệ tình cảm giữa bạn và người ấy đang gặp phải những sóng gió và tranh cãi, hãy cẩn thận bởi sự bồng bột trong quyết định sẽ khiến bạn hối hận mãi mãi.

Mơ thấy mình cứu sống người chết đuối

Giấc mơ cho thấy tâm trạng của bạn đang rất rối bời, nửa muốn buông bỏ một đoạn tình cảm nào đó, nửa lại không muốn, không cam tâm. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn chứng tỏ rằng bạn không thể buông bỏ được, sâu trong lòng bạn vẫn có ý niệm hàn gắn thứ tưởng chừng như sắp tan vỡ đó.

Mơ thấy xác chết nổi lên mặt nước

Giấc mơ cho thấy cảm xúc của bạn đang không ổn định, hiện tại bạn đang bị ám ảnh bởi một sự việc trong quá khứ, có thể đó là sự ra đi của một người bạn quen biết. Ngoài ra, giấc mơ này còn cho thấy bạn đang nhớ đến họ, những kỷ niệm, chuyện xưa ùa về làm tâm trí bạn rối bời, cả ngày không có tinh thần.

Mơ thấy con mình chết đuối

Giấc mơ này nhắc nhở bạn nên để ý tới cảm xúc và tâm trạng của con bạn trong thời gian này, và bạn nên điều chỉnh lại những điều mình làm, không phải cái gì quá cũng là tốt.

Mơ thấy trẻ con chết đuối

Giấc mơ này cho thấy đại diện cho một dự án hoặc công việc gặp nguy hiểm. Có lẽ làn sóng của các sự kiện đang chống lại bạn và bạn có những cách hạn chế để giải cứu công việc. Nếu đứa trẻ con chết đuối sống lại đó là một điều may mắn, giấc mơ ngụ ý rằng sắp tới sẽ có một bất ngờ đến với bạn.

Thấy có người rơi xuống nước, họ sắp chết đuối nhưng bạn không cứu họ

Giấc mơ này cho thấy bạn đang rất sợ hãi và lo lắng, chính vì cảm xúc đó nên bạn không thể cứu vớt người trong mộng. Cảm xúc đó ảnh hưởng tới hành động của bạn.

Mặt khác, giấc mơ còn cho thấy bạn đã có ý định buông bỏ một thứ gì đó ra khỏi cuộc sống của bạn. Có lẽ sau này bạn sẽ hối hận nhưng hiện tại bạn biết rằng đó là điều tốt nhất khiến bạn không bị tổn thương quá nặng.

Mơ thấy người chết đuối đánh con gì?

Trong sổ mơ, nằm mơ thấy người chết đuối đánh ngay con số 07,30 hoặc 84. Nhưng tùy thuộc vào nội dung và hình ảnh người chết đuối trong giấc mơ sẽ mang tới cho bạn các con số tương ứng khác:

 • Mơ thấy hai người đàn ông chết đuối đánh số 04 – 06
 • Mơ thấy người chết đuối sống lại đánh số 00 – 06
 • Mơ thấy cứu đàn ông khỏi chết đuối đánh số 54
 • Mơ thấy cứu người rơi xuống ao đánh 07 – 16 – 18
 • Nằm mơ thấy chết đuối sông đánh lô con 00 hoặc 06.
 • Nằm mơ thấy mình chết đuối đánh số 11.
 • Chiêm bao thấy người khác chết đuối đánh cặp số đẹp 16 hoặc 61.
 • Mơ thấy người chết trôi đánh cặp số 14 – 41
 • Nằm mơ thấy người chết dưới giếng đánh con số 78
 • Mơ thấy con gái mình chết đuối đánh con số 45 – 98
 • Mơ thấy nhiều xác chết trên mặt nước là số: 55 – 99
 • Chiêm bao thấy ai đó đuối nước nhưng không cứu đánh số: 03 – 88
 • Nằm mơ thấy người lạ bị chết đuối đánh con số 30 – 84
 • Nằm mơ thấy bố mẹ chết đuối đánh con số 22 – 77 – 02

Tham khảo thêm:

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biêt được mơ thấy người chết đuối là điềm báo gì? Hay các con số may mắn trong giấc mơ nhé