Cách khắc phục máy giặt Samsung báo lỗi DDC tại nhà chỉ 5 phút

Máy giặt Samsung nhà bạn báo lỗi DDC khiến quá trình hoạt động của máy ngừng hoạt động. Nguyên nhân do đâu? Cách khắc phục như thế nào? Sau đây, Samsung Contest sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục máy giặt Samsung báo lỗi DDC chi tiết trong bài viết dưới đây

Lỗi DDC trên máy giặt Samsung là lỗi gì?

Theo các chuyên gia điện máy Samsung cho thấy máy giặt Samsung báo lỗi DDC là thông báo này xuất hiện khi bạn mở Add Door mà nhấn Bắt đầu/ Tạm dừng.

may-giat-samsung-bao-loi-ddc

Lỗi này chủ yếu gặp trên máy giặt Samsung model WW10K6410, khi máy báo lỗi DC trên màn hình điện tử nhấp nháy kèm theo tiếng kêu tít tít.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm Nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt Samsung báo lỗi DC đơn giản

Cách khắc phục máy giặt Samsung báo lỗi DDC đơn giản

Biện pháp khắc phục lỗi DDC máy giặt Samsung khá đơn giản, các bạn nhấn Add Door để đóng cửa hoàn toàn. Sau đó nhấn Bắt đầu/ Tạm dừng và thử lại. Để thêm quần áo, mở Add Door và cho quần áo vào. Đóng Add Door. Sau đó, nhấn Bắt đầu/Tạm dừng để quay lại hoạt động.

Địa chỉ sửa máy giặt Samsung uy tín tại Hà Nội

Chúng tôi tự hào là đơn vị được ủy quyền làm trung tâm sửa chữa máy giặt Samsung tại Hà Nội hiện nay. Đến với dịch vụ sửa chữa của chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả

  • Báo giá theo bảng giá của công ty
  • Bảo hành miễn phí 6 – 12 tháng
  • Đến ngay sau 15 phút
  • Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm
  • Linh kiện chính hãng

Nếu bạn cần dịch vụ sửa máy giặt Samsung báo lỗi DDC tại nhà thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng 0962 283 126 hoặc truy cập vào trang web: https://kyniemsharp10nam.vn/ để được hỗ trợ và đặt lịch sửa chữa sớm nhất.