Review

Top 7 Icon Pack Win 10 miễn phí cập nhật mới nhất hiện nay

Bạn quá nhàn chán với những giao diện cũ muốn thay đổ giao diện mới đẹp để bộc lộ cá tính của mình nhưng bạn lại không biết Icon Pack nào đẹp dành cho Windows 10. Sau đây, Samsung Contest sẽ chia sẻ tới người dùng top 7 Icon Pack Win 10 miễn phí và đẹp để các bạn cùng tham khảo nhé

Review 7 Icon Pack Win 10 đẹp nhất hiện nay

1. WinRemix Icon Pack

icon-pack-win-10

WinRemix Icon Pack sử dụng màu xanh ngọc bích êm dịu thích hợp với các ảnh nền thiên nhiên và có tông màu lạnh. Tạo nên một môi trường sử dụng có trải nghiệm cực kì gọn gàng và chân phương bằng cách sắp xếp ứng dụng dưới dạng folder. Đặc biệt Icon Pack Windows 10, Windows 8 hay Windows 7 cũng đều được hỗ trợ giao diện này.

2. Arc Icon

Arc Icon là một trong những Icon Pack Win 10 được người dùng yêu thích nhất, đặc biệt với người dùng yêu thích Linux Icon Pack. Bóng râm của màu xanh là nhiều hơn trong Windows 10 trong đó có một cách tiếp cận bằng phẳng và thiết kế tối giản.

icon-pack-win-10-1

Ngoài ra, Arc Icon cũng tương đối dễ tùy biến bởi tính dễ dàng của nó. Thậm chí bạn còn có một biểu trưng dịch thuật, tượng trưng Wifi và Recycle Bin mới hoàn toàn.

3. Bruce Square v1.1

icon-pack-win-10-2

Nếu Arc Icon được người dùng yêu thích thì Bruce Square v1.1 là 1 trong những Icon Pack Win 10 đẹp nhất với thiết kế Metro UI đầy góc cạnh mà Windows 8 và Windows Phone đã từng cố gắng đạt được. Với phong cạnh hiện đại hơi hướng tương lai, Icon Pack Windows 10 này sẽ vô cùng phù hợp với những màn hình nền mang phong cách Dystopian.

4. Numix Circle

Numix Circle duy trì chủ đề mặc định của Windows 10 mà không phạm luật và sẽ cho phép có các loại biểu tượng khác nhau theo hình tròn. Hình tròn là một sự tương phản tuyệt vời với dạng góc của giao diện người sử dụng Metro.

icon-pack-win-10-3

Tải xuống Numix Circle cho Windows và cùng tận hưởng bảng màu gốc trong số biểu tượng giống như phần còn lại của hệ điều hành, giúp cho máy tính của bạn trông tuyệt vời tương tự như Gói biểu trưng của Android.

5. Alienware Eclipse

icon-pack-win-10-4

Alienware Eclipse là một trong những Icon Pack Win 10 cực kỳ phá cách và cực kì tính cách dành cho những bạn yêu thích sự mạnh mẽ. Nó được lấy cảm hứng ngoài hành tinh của thương hiệu Alienware. Màu xanh điện tử kết hợp với màu đen hình như được thiết kế dành riêng cho fan của loạt phim Predator và Alien.

6. Insignia Icon Theme

Insignia Icon Theme có các biểu tượng cho những ứng dụng điển hình, phần mềm web và thư mục. Gói biểu tượng thể hiện tôn trọng các thiết kế truyền thống, đặc biệt Insignia Icon Theme sẽ hoàn hảo nếu bạn muốn không có sự tương phản quá lớn với hệ điều hành chính.

icon-pack-win-10-5

Thiết kế đẹp là một điểm nhỏ từ chủ đề Metro phẳng của Windows 10. Các đổ bóng ánh sáng tinh tế cho độ sâu cho màu sắc. Nó cũng sử dụng các góc cạnh mềm mà không thay đổi quá độ từ những logo.

7. OS X Minimalism

Cuối cùng trong danh sách Icon Pack Win 10 đẹp nhất là OS X Minimalism mang đến các biểu tượng macOS được phổ biến rộng rãi trong Windows.

icon-pack-win-10-6

Ngoài các biểu tượng bình thường trên PC, OS X Minimalism iPack còn cung cấp các biểu tượng cho Chrome, Firefox, Command Prompt và cũng như cho Windows Media Player. Mặc dù các biểu tượng không thật như Mac OS nhưng chúng cũng tương tự.

Cách sử dụng gói Icon Pack trên Windows 10

Một số gói biểu tượng đi kèm với trình cài đặt và hướng dẫn thiết lập của riêng chúng, một số cần công cụ của bên thứ ba và những gói khác chỉ cung cấp một loạt các tệp ICO để bạn lưu vào hệ thống của mình. Khi bạn đã cài đặt xong các biểu tượng, bạn có thể cần phải thay đổi chúng theo cách thủ công theo các bước sau:

  • Bước 1: Bạn nhấp chuột phải vào một thư mục hoặc tệp và đi tới thuộc tính (right) rồi nhấn Tùy chỉnh.
  • Bước 2: Tiếp theo, điều hướng đến Properties rồi nhấn Customize và sử dụng nút Duyệt qua để đến nơi bạn đã lưu biểu tượng.

Khi bạn đã chọn nó, không bao giờ di dời hoặc xóa tệp ICO. Làm như vậy sẽ khiến biểu tượng của bất kỳ tệp nào sử dụng nó trở về hình chữ nhật màu trắng mặc định của Windows.

Hy vọng với những Icon Pack Win 10 mà chúng tôi vừa cung cấp phía trên có thể giúp các bạn lựa chọn được Icon đẹp nhất để cài đặt về máy tính của mình nhé

Bạn cũng có thể thích..