Con rồng là số mấy? Mơ thấy rồng là điềm báo gì? Lành hay dữ? [Từ A -Z]

Bạn có giấc mơ về con rồng nhưng lại không suy luận được con rồng là số mấy? Hoặc lo lắng không biết điềm báo gì sắp xảy ra đối với mình hoặc người thân trong thời gian sắp tới? Chính vì vậy, trong bài viết dưới đây Samsung Contest sẽ giải mã giấc mơ thấy con rồng giúp các bạn biết được con rồng là số mấy? Mơ thấy con rồng là điềm báo gì? Lành hay dữ chi tiết để các bạn cùng tham khảo

Ngủ mơ thấy con rồng đánh con gì? Con rồng là số mấy?

Trong sổ mơ, con rồng là số 10, 50 hoặc 90. Tuy nhiên, tùy thuộc vào diễn biến và hình ảnh con rồng trong giấc mơ sẽ mang tới cho các bạn các con số tương ứng khác cụ thể như:

 • Mơ thấy 2 con rồng đánh con số 78, 85
 • Mơ thấy rồng con đánh con số 48, 71
 • Mơ thấy con rồng vàng đánh con số 02, 33
 • Mơ thấy rồng trắng đánh con số 25, 32
 • Mơ thấy rồng đen đánh con số 04, 79
 • Mơ thấy rồng chết đánh con số 10, 47
 • Mơ thấy rồng bay đánh con số 57, 34
 • Mơ thấy cưỡi rồng đánh con số 69, 80
 • Mơ thấy bị rồng rượt đuổi đánh con số 60, 81
 • Mơ thấy rồng đẻ con đánh ngay số 61, 65
 • Ngủ mơ thấy rồng bị chảy máu là số: 17, 24
 • Chiêm bao thấy 1 đàn nhiều con rồng đánh con 21, 91
 • Mơ thấy rồng bơi dưới nước đánh con số 04
 • Mơ thấy rồng bị mắc cạn đánh con số 60
 • Mơ thấy rồng nhả ngọc đánh con số 79
 • Mơ thấy uống máu rồng đánh con số 11 – 99
 • Mơ thấy ăn thịt rồng đánh con số 55

Tham khảo thêm:

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy con rồng là điềm báo gì? Lành hay dữ?

Theo tâm linh, giấc mơ thấy con rồng là điềm báo may mắn bạn sẽ gặp bất ngờ về mặt tiền bạc. Sắp tới có khả năng bạn sẽ được thuyên chuyển công việc lên một vị trí cao hơn. Bên cạnh đó, giấc mơ này là điềm báo vận may về tài lộc và sức khỏe. Trong cuộc sống gặp khá nhiều niềm vui. Nếu hiện tại còn độc thân thì giấc mơ báo hiệu bạn sắp gặp được người khiến bản thân bạn tự nguyện che chở và bảo vệ người đó.

Mơ thấy rồng xanh

Đây là điềm báo tốt chứng tỏ gia đình bạn rất có phúc, người thân trong gia đình nhất định sẽ sống rất thọ, cuộc đời trọn vẹn, hưởng mọi vinh hoa. Đặc biệt, phụ nữ đang mang bầu nằm mơ thì giấc mơ có nghĩa rằng đứa trẻ sẽ được sinh ra rất thuận lợi, khẻo mạnh, thông minh và có số phú quý.

con-rong-la-so-may

Mơ thấy rồng đen

Giấc mơ cho thấy rằng bạn sẽ một bước lên mây nếu như biết nắm bắt cơ hội, còn nếu xảy ra sai phạm hậu quả cũng rất lớn, vì vậy hãy thận trọng.

Mơ thấy rồng vàng

Rồng vàng là một linh vật có ý nghĩa vô cùng may mắn. Cho nên khi nằm mơ thấy hình ảnh một con Rồng vàng cho thấy rằng tài lộc đang đến với gia đình bạn. Bên cạnh đó, giấc mơ còn là một điềm báo về tương lai người này rất tài giỏi, có mệnh quý khí chắc chắn sẽ rất thành công và nổi tiếng.

Mơ thấy rồng trắng

Đây là điềm báo lành cho sự giàu sang và tài lộc, báo hiệu vận may sắp đến với bạn. Nó thể hiện một khởi đầu mới để bạn hướng tới những thành công rực rỡ trong tương lai.

Mơ thấy mình hóa thành rồng bay lên trời

Giấc mơ là một điềm báo lành cho thấy rằng bạn sắp đạt được kết quả vượt ngoài mong đợi từ các dự án đầu tư kinh doanh trước đó. Nếu trong năm nay có dự định nào đó thì nên thực hiện, khả năng thành công sẽ rất lớn đó.

Mơ thấy rồng đang nhả ngọc

Giấc mơ là điềm báo cực tốt cho thấy bạn sắp gặp được một vận may lớn trong cuộc sống. Ngoài ra, giấc mơ này còn là một điềm báo rằng trong tương lai không xa bạn nhất định sẽ là người có quyền có thế, cuộc sống phú quý giàu sang. Trong khoảng thời gian này nếu có dự định làm ăn buôn bán lớn thì nên thực hiện, nhất định sẽ thành công lớn.

con-rong-la-so-may-1

Mơ thấy rồng bay vào nhà

Giấc mơ mang ý nghĩa đặc biệt may mắn, điều này chứng tỏ thần tài sắp bước vào cửa nhà bạn. Sắp tới bạn sẽ gặp vận may về tiền bạc. Nếu trong nhà có người đang mang thai thì điều này chứng tỏ em bé sẽ rất khỏe mạnh và hiếu động.

Mơ thấy rồng đang bay lượn

Giấc mơ cho thấy bạn sắp có cơ hội thể hiện bản thân mình, cơ hội này sẽ khiến danh tiếng của bạn tăng cao dẫn tới rất nhiều lợi ích. Trong thời gian tới bạn sẽ cực kỳ may mắn, hãy cố gắng nắm bắt cơ hội trời cho này nhé.

Mơ thấy rồng phun nước

Giấc mơ là điềm báo xấu ám chỉ bạn hãy chuẩn bị tinh thần vì địa vị, tài lộc, chức tước của bạn tới đây sẽ không được vững. Cho nên bạn cần làm việc cẩn trọng hơn, trong các mối quan hệ cũng phải có sự đề phòng.

Mơ thấy mình cưỡi rồng

Đây là điềm báo không tốt cho thấy cho thấy bạn sắp làm một việc rất mạo hiểm. Tỷ lệ thành công và thất bại là ngang nhau. Nếu thành công bạn sẽ nhận được lợi ích to lớn nhưng nếu thất bại thì bạn có thể sẽ trắng tay.

Mơ thấy mình ăn thịt rồng

Trong giấc mơ bạn nhìn thấy hình ảnh mình đang ăn thịt rồng cho biết bạn sẽ gặp phải đối thủ mạnh trong công việc và bạn nên cẩn thận.

Mơ thấy rồng phun lửa

Giấc mơ cho thấy nó đang rất kích động, giấc mơ này dự báo sự thuận lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống của bạn

con-rong-la-so-may-2

Mơ thấy mình bị rồng ăn thịt

Đây là lời cảnh báo đến những lời nói hoặc việc làm của bạn đang khiến cấp trên của bạn không hài lòng và bị mất điểm. Chính vì thế hãy cẩn trọng trong mọi việc nếu không con đường thăng tiến của bạn sẽ vô cùng khó khăn đó.

Mơ thấy rồng tấn công

Giấc mơ là lời cảnh báo đến những việc sai trái mà bạn đang làm. Chính vì thế bạn nên chấm dứt ngay những việc đó trước khi mọi chuyện đi quá xa. Nếu không bạn sẽ chịu hậu quả rất lớn.

Mơ thấy con rồng chết

Mơ thấy rồng chết là giấc mơ không lành, nó báo hiệu bạn sẽ mất đi chức vị hiện có trong công việc hoặc bị chuyển công tác.

Mơ thấy con rồng đuổi theo bạn

Giấc mơ có ý nghĩa là ở thực tại bạn đang bị cấp trên chèn ép hoặc có người nổi bật hơn khiến bạn trở nên mờ nhạt. Bạn cần nỗ nực hơn nữa để chứng tỏ giá trị bản thân mình.

Mơ thấy cá chép hóa rồng

Giấc mơ báo hiệu những khó khăn, thử thách mà bạn đối diện sẽ kết thúc trong thời gian tới. Cuộc sống tương lai dần ổn định và tươi sáng. Song chuyện tình cảm không được suôn sẻ, cuộc sống hôn nhân dễ bất hòa, tranh chấp.

Mơ thấy Rồng chắn ngang ở cửa

Giấc mơ báo hiệu một sự may mắn nào đó đang sắp đến với gia đình bạn, nếu là hình ảnh Rồng bay qua cửa thì bạn mau nhanh chóng dọn dẹp nhà cửa để đón khách quý đến nào.

Hy vọng với những thông tin giấc mơ về rồng có thể giúp các bạn biết được con rồng là số mấy? Các điềm báo liên quan đến sự nghiệp, cuộc sống, tình cảm trong thời gian tới nhé