Con kiến là số mấy? Mơ thấy kiến đánh con gì? Điềm lành hay dữ?

Bạn có giấc mơ thấy con kiến nhưng lại không suy luận được con kiến là số mấy? Nên đánh con gì? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải mã giấc mơ thấy kiến giúp bạn biết được con kiến là số mấy và là điềm báo lành hay dữ nhé.

Con kiến là số mấy? Mơ thấy con kiến đánh con gì?

Nếu mơ thấy con kiến đánh ngay con số 29 nhưng tùy thuộc vào từng hoàn cảnh và nội dung sẽ mang đến cho bạn những con số may mắn tương ứng khác cụ thể như:

 • Mơ thấy kiến đen đánh con 05 hoặc 30 .
 • Mơ thấy kiến đỏ đánh con 26 hoặc 29 .
 • Mơ thấy kiến vàng đánh con 49 hoặc 45 .
 • Mơ thấy đàn kiến đang đánh nhau đánh con 16 .
 • Mơ thấy kiến có cánh và đang bay đánh con lô 46 .
 • Mơ thấy kiến đang bò trên cây đánh con 64 .
 • Mơ thấy kiến cắn mình đánh con 83 hoặc 20 hoặc 51 .
 • Mơ thấy kiến đang làm tổ đánh đề con 14 .
 • Chiêm bao thấy kiến đang leo lên bàn làm việc đánh con lô 41 .
 • Nằm mơ thấy kiến chết đánh con 59 .
 • Ngủ mơ thấy kiến bò vào nhà đánh con 19, 91 .
 • Mơ thấy kiến bị nước cuốn trôi đánh con 38
 • Mơ thấy kiến bò theo mình đánh co: 84
 • Mơ thấy 1 con kiến đánh con 01
 • Mơ thấy 2 con kiến đánh con 83
 • Mơ thấy kiến con đánh con 26
 • Mơ thấy kiến khổng lồ đánh con 03
 • Mơ thấy kiến cắn nhưng lại không có máu hay vết thương đánh ngay số 12, 65.

Tham khảo thêm:

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy kiến là điềm báo lành hay dữ?

Người bệnh nằm trên giường lâu ngày mơ thấy kiến báo hiệu bệnh tình của người đó trong thời gia tới sẽ không có chuyển biến gì tốt đẹp thậm chí còn xấu đi, cần phải kiên trì hơn nữa.

Người làm ăn kinh doanh mơ thấy kiến là một điềm báo tốt cho thấy cuộc làm ăn sắp tới đây của bạn sẽ thành công, làm ăn ngày càng phát đạt và hưng thịnh.

Người nông dân nằm mơ thấy kiến cho thấy mùa màng năm đó bội thu, người nông dân hoa màu, lương thực đầy nhà, cuộc sống ngày càng ấm no. hạnh phúc.

con-kien-la-so-may

Theo giải mã giấc mơ, tùy thuộc vào từng hoàn cảnh, nội dung trong mơ về kiến sẽ báo hiệu đó là điềm tốt hay điềm xấu cụ thể như:

Mơ thấy kiến lửa

Giấc mơ này báo hiệu về những sóng gió sắp ập đến với gia đình bạn, vì thế hãy chuẩn bị tâm lý. Đặc biệt, nếu bạn mơ thấy kiến lửa cắn là điềm báo xấu cho thấy có ai đó đang ganh tị với bạn và người này sẽ dùng mọi thủ đoạn đê ngăn cản thành công của bạn.

Mơ thấy kiến đỏ

Trong giấc mơ bạn nhìn thấy kiến đỏ thì xin chức mừng bạn đây là điềm báo bạn sẽ nhận được nhiều tiền của trong thời gian tới.

Mơ thấy kiến đen

Giấc mơ là điềm báo xấu cho thấy bạn cần chú ý đến sức khỏe của mình và sẽ có sự hao hụt trong vấn đề tiền bạc của mình.

Mơ thấy kiến ba khoang

Giấc mơ cho thấy bạn đang chất chứa nhiều dự định trong tương lai sắp tới tuy nhiên bạn lại cảm thấy yếu đuối khi đứng trước những ngã rẽ của cuộc đời. Tinh thần của bạn dạo gần đây đang đầy bất ổn và bạn đang không kiểm soát được cảm xúc của mình

Mơ thấy kiến cắn hoặc đốt

Giấc mơ cho thấy có ai đó đang ghen ghét, đố kỵ với bạn. Người đó sắp tới sẽ làm ra những hành động tổn hại tới danh dự và sức khỏe của bạn, phá hủy những thành công mà bạn đã, đang và sắp đạt được.

Mơ thấy giết chết kiến

Giấc mơ báo hiệu một điều không mong đợi sắp xảy ra, việc này có thể làm hư kết hoạch ban đầu của bạn. Mặt khác, giấc mơ này còn thông báo những mối quan hệ xung quanh bạn đang có những vết nứt, tình cảm bạn bè, anh em, người thân đang có dấu hiệu tan vỡ, sắp tới sẽ xảy ra nhiều điều không vui, làm bạn phiền lòng.

Mơ thấy kiến trên bàn làm việc 

Giấc mơ cho thấy những điều may mắn đang đến, sự nghiệp của bạn phát triển, con đường công danh rộng mở, những thứ mà bạn đang theo đuổi sẽ gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi.

Mặt khác, giấc mơ cũng báo hiệu cho bạn biết tuy khoảng thời gian ban đầu rất khó khăn gian khổ nhưng chỉ cần cố gắng kiên trì, dám đương đầu thì nhất định sẽ vượt qua, đạt được kết quả vượt trội.

Mơ thấy đàn kiến bám đầy chân

Giấc mơ là điềm báo may mắn cho thấy tiền tài đang đến với bạn, có người đang muốn tìm bạn để hợp tác làm ăn.

Mơ thấy kiến chạy đi tán loạn

Giấc mơ cho thấy sắp có một điều gì đó đang đến làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống của bạn, khiến bạn lâm vào hoàn cảnh khó khăn, tâm trạng trở lên căng thẳng. Bạn nên có những chuẩn bị tốt về mặt tinh thần để sẵn sàng khi điều đó xảy ra.

Mơ thấy kiến đang bị đuổi bắt bởi chim

Kiến là con vật đem lại tài lộc, thịnh vượng nhưng trong giấc mơ lại là cảnh chim đuổi bắt kiến điều đó chứng tỏ tài lộc đang dời xa bạn. Bạn sắp gặp phải vận đen về tiền bạc.

Mơ thấy con kiến đang tha thức ăn vào tổ

Giấc mơ lại cho thấy trong thời gian tới bạn sẽ rất thuận lợi trong công việc làm ăn, bạn sẽ có của ăn của để cũng như sẽ tiết kiệm được một phần vốn để sau này về già được sung túc hơn, về cơ bản thì tương lai bạn sẽ không phải lo lắng bất kì điều gì cả.

Mơ thấy đàn kiến

Điềm báo tốt bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền của. Nếu ngủ mơ thấy kiến đang xây tổ là điềm báo tốt bạn sắp nhận được nhiều tiền của.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được con kiến là số mấy và là điềm báo lành hay dữ? Hãy thường xuyên theo dõi chúng tôi để được giải mã ý nghĩa giấc mơ huyền bí nhé