Con hổ là số mấy? Mơ thấy hổ điềm báo gì? Đánh con gì? [Chính xác 100%]

Bạn có giấc mơ về con hổ nhưng không suy luận được con hổ là số mấy? Nên đánh con gì? Mơ thấy con hổ là điềm báo lành hay dữ? Tất cả sẽ được Samsung Contest giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy con hổ giúp bạn biết được các con số và điềm báo trong giấc mơ chi tiết tại đây

Ngủ mơ thấy con hổ đánh con gì? Con hổ là số mấy?

Trong sổ mơ, con hổ là số nhưng tùy thuộc vào nội dung và hình ảnh con hổ trong giấc mơ sẽ mang tới cho bạn các con số tương ứng khác cụ thể như:

 • Mơ thấy hổ con đánh con số 27 hoặc 39.
 • Mộng thấy hổ vàng đánh con số 57.
 • Ngủ mơ thấy hổ trắng đánh con số 24 hoặc 79.
 • Ngủ mộng thấy con hổ xám đánh con số 94 hoặc 57.
 • Chiêm bao thấy hổ đuổi đánh con số 69 hoặc 72.
 • Mơ thấy hổ tấn công đánh con số 23 hoặc 77.
 • Mơ thấy hổ vào nhà đánh con số 88, 67 hoặc 92.
 • Chiêm bao thấy nuôi hổ đánh con số 28 hoặc 34.
 • Mơ thấy giết hổ đánh con số 22 hoặc 64.
 • Nằm mơ thấy đánh nhau với hổ đánh con số 30 hoặc 03.
 • Nằm mơ thấy con hổ đang ăn thịt đánh con số 51.
 • Chiêm bao thấy con hổ gầm đánh số 02 hoặc 35.
 • Nằm mơ thấy con hổ vồ đánh con 64.
 • Nằm mộng thấy cưỡi hổ đánh ngay con số 37, 40.
 • Mê ngủ bị cọp cắn chảy máu hãy đánh số 33, 90.
 • Chiêm bao thấy bầy hổ đánh con số 01, 08.
 • Nằm mơ thấy mình nuôi hổ đánh con số 69.
 • Chiêm bao thấy mình giết hổ đánh con 14.
 • Mộng thấy hổ bị nhốt trong lồng đánh con 76, 32
 • Nằm mơ thấy hổ đang săn mồi đánh con 65, 82
 • Ngủ mơ thấy hổ bị giết đánh con 84 hoặc 17.

Tham khảo thêm:

Ý nghĩa giấc mơ thấy con hổ nói lên điềm báo gì trong tâm linh?

Theo quan niệm của người Châu Á, hổ là một trong bốn con vật mang phong thái quý tộc và thiêng liêng, thường được đặt ở những nơi tâm linh như miếu, đền,..Chính vì vậy, nằm mơ thấy hổ thường là những giấc mơ mang điềm báo may mắn. Nếu bạn là một người làm kinh doanh thì có thể giấc mơ này là dấu hiệu của sự phát tài, công việc thuận buồm xuôi gió.

Tuy nhiên, mỗi giấc chiêm bao sẽ diễn biến và hình ảnh con hổ khác nhau sẽ mang đến cho bạn những điềm báo khác nhau có thể là điềm báo lành hoặc dữ cụ thể như:

Mơ thấy hổ con

Giấc mơ là điềm báo không tốt cần chú ý tới công việc sắp tới của bạn, có thể bạn sẽ bị chơi xấu ngay sau lưng mà không hề hay biết. Tốt nhất nên để những chuyện đại sự dời lại làm sau.

Ngoài ra, giấc mơ còn này cố gắng tận dụng trí thông minh và lòng can đảm của mình để đương đầu với mọi sóng gió phía trước, hãy tỉnh táo trước mọi quyết định mà bạn đưa ra.

con-ho-la-so-may

Mơ thấy hổ vàng

Giấc mơ này báo hiệu sự thành công, của cải, tiền bạc đang đến với bạn. Bạn là con người may mắn có quý nhân phù trợ bên cạnh. Bên cạnh đó, giấc mơ này hết sức may mắn, trong thời gian tới hãy vận dụng hết khả năng của mình để nắm bắt thật tốt cơ hội cho mình.

Mơ thấy hổ trắng

Giấc mơ này nhắc nhở bạn đừng bao giờ đánh mất bản thân mình. Bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, gặt hái được thành công nếu làm tốt điều đó.

Mặt khác, giấc mơ này còn cho thấy bạn nên chú ý hơn đến sức khỏe bản thân mình, đặc biệt là người thân trong gia đình. Đừng quá tham công tiếc việc mà làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mình.

Mơ thấy hổ tấn công

Nếu bạn mơ thấy mình bị hổ tấn công thì e rằng bạn sẽ bị kẻ xấu hãm hại. Bạn sẽ bị lừa gạt hay chơi xấu một vố lớn nếu bạn không biết đề phòng.

Còn nếu mơ thấy hổ tấn công người khác thì có lẽ bạn sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp, công việc luôn có người giúp đỡ, bạn sẽ gặp được những người cùng chí hướng giúp bạn đi đến thành công.

Mơ thấy hổ rượt đuổi

Giấc mơ là điềm báo không tốt bạn nên chú ý hơn với những mối quan hệ xung quanh mình, đặc biệt là những người đồng nghiệp thân thiết. Vậy nên hãy luôn tỉnh táo và khéo léo để tránh những tình huống không may xảy ra nhé.

con-ho-la-so-may-1

Mặt khác, giấc mơ này còn dự báo tai ương sắp ập đến có thể xảy ra với bạn bất cứ lúc nào và bạn khó nào mà chống đỡ.

Mơ thấy hổ vào nhà

Giấc mơ là điềm báo xấu có thể gia đình bạn sắp tới sẽ gặp phải một vài mâu thuẫn nhỏ. Vì vậy bạn nên chuẩn bị sẵn tinh thần để đón nhận những chuyện sắp tới và cố gắng vượt qua nó một cách tốt nhất.

Mơ thấy mình nuôi hổ

Giấc mơ ám chỉ bạn đang kết bạn với một người có ý đồ xấu, hay bạn đặt niềm tin sai chỗ, sai người và bạn đang bị họ lợi dụng lừa gạt làm một việc phi pháp.

Mặt khác, giấc mơ còn nhắc bạn rằng bạn đang làm một việc sai lầm mà bạn không hề biết. Bạn cần phải cẩn thận suy xét lại mọi việc, nếu bạn không tìm ra được vấn đề là chính bạn đang nuôi hổ mà không biết mình sẽ bị ăn thịt bất cứ lúc nào.

Mơ thấy mình giết hổ

Giấc mơ là điềm báo may mắn bạn đang có sự quyết tâm rất lớn hoặc sự nghiệp của bạn sắp thành công vang dội. Đây sẽ là một trong những giấc mơ rất may mắn nếu như bạn gặp được nó.

Ngủ mơ thấy bầy hổ

Giấc mơ là điềm báo tốt đẹp về con đường tình duyên của bạn ngày càng nở rộ. Nếu bạn là đàn ông, hãy tự tin và tiến tới cô gái của mình, người bên cạnh bạn lúc nãy sẽ là người theo bạn suốt cả cuộc đời.

con-ho-la-so-may-2

Mơ thấy hổ vồ

Giấc mơ cho thấy sẽ có những điều không may xảy ra và tính cách thẳng thật của bạn chính là thứ khiến bạn đi vào ngõ cụt. Trong cuộc sống, nếu biết cách cư xử khôn khéo và ôn hòa thì bạn sẽ dễ thở hơn đó.

Mơ thấy hổ bị nhốt trong lồng

Đây là điềm báo may mắn cho thấy bạn ngày càng thăng tiến trong cuộc việc và được quý nhân phù trợ. Cuộc sống thì thuận buồm xuôi gió. Điều duy nhất bạn cần làm bây giờ là thoải mái và chờ tin vui đến thôi.

Mơ thấy mình đánh nhau với hổ

Giấc mơ cho thấy bạn là người rất dũng cảm, dám đối đầu với thử thách. Thời gian tới có thể sẽ gặp vài khó khăn nhưng bù lại mọi người xung quanh bạn giúp đỡ rất nhiệt tình nên công việc thuận lợi hơn rất nhiều.

Mơ thấy hổ đang săn mồi

Giấc mơ ám chỉ bạn nên cẩn trọng trong những bước đi của mình để tránh rước họa vào thân. Mọi phiền muộn của bạn không nên để lộ ra ngoài tránh để người xấu chớp thời cơ.

Mơ thấy hổ cắn

Đây là lời cảnh báo bạn đang bị kẻ nào đó cố tình quấy phá công việc hiện tại của bạn. Tương lai với nhiều sóng gió đang đang chờ bạn phía trước, hãy dùng khả năng và trí thông minh của mình để vượt qua bạn nhé.

Mơ thấy hổ đang chơi đùa với mình

Đây là điềm báo cho thấy xung quanh bạn đang có người muốn hãm hại bạn, không muốn bạn vượt lên trước họ. Tuy nhiên hãy cứ bình tĩnh, ngay thẳng và làm tốt công việc của mình thì mọi chuyện sẽ đều thuận theo kế hoạch của bạn.

Mơ thấy hổ gầm

Trong mơ bạn nghe thấy tiếng hổ gầm là giấc mơ tốt, bạn sẽ gặp được may mắn ở trong công việc và cuộc sống.

Hy vọng với những thông tin giấc mơ về hổ sẽ giúp bạn biết được con hổ là số mấy? Mơ thấy hổ đánh con gì và các điềm báo trong tương lai nhé