Con cua là số mấy? Mơ thấy cua đánh con gì? Điềm báo lành hay dữ?

Bạn phân vân không biết con cua là số mấy? Mơ thấy cua là điềm báo gì? Trong bài viết dưới đây, Samsung Contest sẽ giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy con cua giúp bạn biết được con cua là số mấy? Là điềm báo lành hay dữ để các bạn cùng tham khảo nhé

Mơ thấy con cua đánh con gì? Con cua là số mấy?

Theo sổ mơ, nằm mơ thấy con cua đánh ngay con số 18 hoặc 25. Nhưng tùy thuộc vào nội dung và hình ảnh con cua trong giấc mơ sẽ mang đến cho bạn các con số tương ứng khác như:

 • Mơ thấy hai con cua đánh ngay con số: 26, 81
 • Mơ thấy cua biển đánh ngay con số 05 – 93
 • Mơ thấy cua đồng đánh ngay con số 29 – 83
 • Nằm mơ thấy cua sắp đẻ đánh ngay con số: 34, 44
 • Mơ thấy một đàn cua đánh ngay con số: 06, 97
  Mơ thấy bị cua kẹp chảy máu đánh ngay con số: 62, 78
 • Mơ thấy cua đang bò đánh ngay con số: 67, 98
 • Mơ thấy bắt được cua đánh ngay con số: 40, 88
 • Mơ thấy ăn thịt cua đánh ngay con số: 08, 27
 • Mơ thấy cua đen đánh ngay con số: 45, 87
 • Mơ thấy cua đỏ đánh ngay con số: 28, 86
 • Mơ thấy cua trắng đánh ngay con số: 32, 85
 • Mơ thấy cua hoàng đế đánh ngay con số: 75, 98
 • Mơ thấy cua chết đánh ngay con số: 37, 05
 • Mơ thấy bán cua đánh ngay con số: 55
 • Mơ thấy giã cua đánh ngay con số: 58, 85
 • Mơ thấy cua khổng lồ đánh ngay con số: 47, 74
 • Mơ thấy cua đang bò thì nên chọn số: 41 – 90
 • Mơ thấy cua bò vào nhà đánh con gì: 67 – 98

Tham khảo thêm:

Ý nghĩa giấc mơ thấy cua là điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Theo quan niệm tâm linh, hầu hết các giấc mơ thấy cua đều mang đến điềm báo xấu. Cụ thể là thấy cua biển hay cua đồng thì điềm báo của giấc mộng này là sắp tới bạn sẽ gặp phải khá nhiều điều không may.

Vì thế nên cảnh giác với những tình huống xấu có thể xảy ra. Tuy nhiên tùy hoàn cảnh về giấc mơ thấy cua mà sẽ có nhưng điềm báo khác nhau cụ thể như:

Mơ thấy cua chết

Đây là điềm báo xấu cho thấy công việc của bạn sắp tới sẽ không suôn sẻ. Việc đến tay không hoàn thành tốt, nguy cơ bị cấp trên chỉ trích là rất lớn. Ngoài ra, nếu có bất kì cạnh tranh nào xảy ra thì bạn sẽ khó có thể vượt qua đối thủ của mình.

con-cua-la-so-may

Mơ thấy mình giết cua

Giấc mơ là điềm báo rằng những người đang có ý định chơi xấu bạn sẽ không hoàn thành được mục đích của họ bởi những mục đích xấu đều bị bạn phát hiện và lật đổ.

Mơ thấy mình mua cua

Giấc mơ có nghĩa là bạn không cẩn thận sẽ tự đẩy mình vào những trường hợp rắc rối, xui xẻo, khó thoát ra khỏi.

Mơ thấy mình ăn cua

Đây là điềm báo may mắn cho thấy sắp tới bạn sẽ nhận được rất nhiều may mắn trong mọi lĩnh vực như công việc, tài chính, tình cảm,…

Mơ thấy cua rụng càng hoặc lột xác

Giấc mơ cho thấy khó khăn nào bạn cũng có thể vượt qua, mọi thử thách không làm bạn chùn bước. Bạn đã sắn sàng để bắt đầu một cuộc sống mới.

Mơ thấy mình bắt được cua

Nếu bạn mơ thấy mình bắt được nhưng với số lượng ít thì công việc của bạn có một sự khởi đầu khá thuận lợi và thành công, tuy nhiên nếu biết cố gắng thì thành quả mà bạn đạt được còn nhiều hơn nữa. Vì thế hãy đặt ra mục tiêu rõ ràng cho bản thân để phấn đấu hết mình nhé.

con-cua-la-so-may-1

Thấy mình bắt được cua nhưng với số lượng lớn chứng tỏ bạn đang chứng minh cho mọi ngời thấy khả năng, năng lực thực sự của bản thân mình. Bạn luôn biết cách bông đùa, tạo cho người khác cảm giác thoải mái và lạc quan, truyền cảm hứng yêu đời cho họ. Đây chính là cơ hội để bạn tiến xa hơn trong công việc của mình.

Nếu mơ thấy mình bắt được cua chết có nghĩa là bạn đang định ra hướng đi sai lầm cho bản thân. Do bạn quá chủ quan, làm mọi việc theo ý nghĩ của cá nhân mà không nhìn khách quan vào hoàn cảnh và thực tại, vì thế tiến trình công việc tuy vẫn được diễn ra nhưng không mang lại nhiều kết quả tốt như mong đợi. Bạn cần phải chấn chỉnh lại hướng đi để có được thành công gần nhất.

Mơ thấy cua kẹp

Nếu bạn nằm mơ thấy cua kẹp tay mình thì nên đề cao, cảnh giác vì có người sẽ nói xấu hoặc làm xấu hình ảnh của bạn trong lòng người khác.

Còn nếu mơ thấy cua bò lên chân mình thì ở hiện tại, có người đang muốn gây sự với bạn. Dù làm bất cứ việc gì cũng nên chú ý đến lời nói và hành động của bản thân để tránh những cuộc tranh cãi không mong muốn.

Mơ thấy cua bò vào nhà

Giấc mơ cho thấy những chuyện không may có thể ập đến khiến bạn lo âu, suy nghĩ nhiều. Nếu mơ thấy cua bò vào bếp là lời cảnh báo rằng bạn không hợp với lửa, vì thế nên tránh chuyện bếp núc, củi lửa. Ngoài ra, giấc mơ này cho biết sức khỏe của bạn sẽ xấu đi trong những ngày tới.

Mơ thấy cua biển

Đây là điềm báo xấu hãy cẩn thận về vấn đề sức khỏe của bạn, áp lực công việc đang làm bạn quên đi việc phải chăm sóc bản thân cũng như các mối quan hệ thân thiết khác.

con-cua-la-so-may-2

Bạn không nên quá tham lam công việc mà quên mất nhiều người xung quanh vẫn đang chờ đợi bạn. Hãy nghỉ ngơi sau mỗi giờ làm việc, suy nghĩ tích cực để cuộc sống luôn tươi vui.

Mơ thấy cua đồng 

Giấc mơ cho thấy tình trạng sức khỏe của bạn đang trong giai đoạn không được tốt cho lắm, cho nên bạn cần để ý kĩ hơn việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân mình hơn nữa.

Ngoài ra, giấc mơ này còn cho thấy bạn đang gặp rất nhiều vấn đề trong gia đình. Những chuyện tranh chấp to tiếng cãi vã giữa mọi người làm bạn mệt mỏi không muốn trở về nhà

Mơ thấy cua hoàng đế

Giấc mơ này chính là điềm báo may mắn bạn sẽ được người bạn đầu tư cho chuyến đi xa, ăn nhiều món ngon thỏa thích.

Mơ thấy con cua đang đuổi theo mình

Giấc mơ cho thấy bạn luôn suy nghĩ về những chuyện đã xảy ra trong quá khứ, điều đó càng khiến bạn trở nên mệt mỏi và mất cân bằng hơn.

Mơ thấy cua đang tấn công mình

Đây là điềm báo cho thấy bạn cần phải nên buông bỏ những thứ không thuộc về mình, có níu kéo cũng chỉ vô ích mà thôi.

Mơ thấy cua đẻ

Giấc mơ cho thấy niềm vui khi gia đình sắp sửa có thêm những thành viên mới. Đây chính là nguồn động lực tuyệt vời để bạn có thể vượt qua nhiều sóng gió, khó khăn

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được con cua là số mấy và điềm báo gì rồi nhé