Con cóc là số mấy? Mơ thấy cóc là điềm báo gì? Đánh số mấy?

Tiếp tục ở chuyên mục giải mã giấc mơ, Samsung Contest sẽ giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy con cóc giúp các bạn biết được con cóc là số mấy? Mơ thấy con cóc là điềm báo lành hay dữ liên quan đến công việc, tiền tài, cuộc sống trong tương lai chi tiết trong bài viết dưới đây

Ngủ mơ thấy con cóc đánh con gì? Con cóc là số mấy?

Trong sổ mơ, con cóc là số 04 nhưng tùy thuộc vào nội dung và hình ảnh con cóc trong giấc mơ về cóc sẽ mang tới cho bạn các con số tương ứng khác nhau cụ thể như:

 • Nằm mơ thấy hai con cóc đánh con số 11 – 49
 • Chiêm bao thấy một đàn cóc đánh con số 85 – 94
 • Nằm mơ thấy mình giết con cóc đánh con số 12 – 71
 • Mơ thấy bị cóc nhảy vào nhà đánh con số 77 – 80
 • Mộng thấy con cóc trắng đánh con số 12 – 58
 • Mơ thấy cóc vàng đánh con số 17 – 22
 • Mơ thấy cóc đen đánh con số 29 – 46
 • Mơ thấy cóc nhảy vào trong nhà đánh con số 77 – 80
 • Mơ thấy cóc chết đánh con số 01 – 64
 • Trong mơ thấy bị cóc đuổi trên đường đánh con số 17 – 22
 • Mơ thấy mình đang cưỡi cóc đánh con số 43 – 60
 • Nằm mơ thấy cóc đang nhà ngọc quý đánh con số 02 – 10
 • Ngủ mơ ăn thịt cóc đánh con số 13 – 68

Tham khảo thêm:

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy con cóc là điềm báo gì?

Trong phong thủy con cóc được coi là một biểu tượng may mắn nên khi nằm mơ thấy con cóc thường mang đến những điều may mắn đang sắp đến với bạn và gia đình. Có thể bạn được quý nhân phù trợ trong công việc và cuộc sống gia đình luôn tràn ngập tiếng cười, hạnh phúc.

Mơ thấy cóc vàng

Đây là một giấc mơ hiếm gặp nên khi nhìn thấy con cóc vàng cho thấy vàng bạc phú quý đang sắp đến với bạn. Ngoài ra, giấc mơ còn cho thấy bạn đang rất thành công với cuộc sống hiện tại.

Mơ thấy cóc nhái

Đây là điềm báo xấu cảnh báo bạn về tình trạng sức khỏe đang rất sa sút. Bên cạnh đó, giấc mơ còn cho thấy những chuyện nhỏ nhặt, nếu cần thì bạn hãy tránh xa để không rước họa vào người.

con-coc-la-so-may

Mơ thấy cóc trắng

Giấc mơ là điềm báo không tốt cho thấy bạn sẽ phải hứng chịu rất nhiều những khó khăn và sóng gió trong cuộc sống và công việc trong thời gian sắp tới

Mơ thấy cóc xanh

Giấc mơ cho thấy bạn đang gặp một vấn đề khá lớn đến từ những người xung quanh, đặc biệt là những người thân cận, đáng tin cậy.

Mơ thấy cóc đen

Giấc mơ là điềm báo cực xấu ám chỉ bạn nên cẩn trọng hơn trong các mối quan hệ làm ăn có thể bạn bị lừa đảo gây ảnh hưởng to lớn để công việc làm ăn của bạn

Mơ thấy cóc ngậm tiền

Giấc mơ này là điềm báo cực tốt bạn chuẩn bị được nhận nhiều tài lộc hơn, sự nghiệp thăng tiến,… Đó chính là chớp lấy cơ hội, tận dụng thời cơ sẵn có để đột phá hơn.

con-coc-la-so-may-1

Mơ thấy cóc nhảy vào nhà

Đây là điềm báo may mắn về công việc làm ăn của bạn đang vô cùng phát triển, thuận lợi. Đặc biệt, nếu bạn đang đầu tư kinh doanh thì sẽ kiếm được lợi lớn

Mơ thấy cóc đuổi theo mình

Giấc mơ này cho thấy bạn hãy cẩn trọng hơn trong việc đi lại khi tham gia giao thông và có thể bị xử phạt hành chính với số tiền lớn

Mơ thấy mình bắt cóc

Trong giấc mơ nằm mơ thấy chính mình đi bắt cóc là điềm báo sức khỏe bạn đang gặp sự cố, cần đi khám bác sĩ gấp nhé.

Ngủ mơ thấy cóc chết

Đây là điềm báo tốt lành về đường tình duyên của bạn thời gian này cũng sẽ có khởi sắc theo hướng tích cực. Bạn sẽ gặp được định mệnh của cuộc đời mình. Bên cạnh đó, giấc mơ còn cho thấy những hành động thay đổi của bạn hiện tại là bước đi đúng đắn, bạn chỉ cần phát triển theo hướng đó sẽ rất thành công.

Mơ thấy đàn cóc

Giấc mơ cho thấy bạn sẽ được người nào đó giúp đỡ rất lớn trong làm ăn. Bạn sẽ dễ dàng vượt mặt và đánh gục đối thủ để đạt đến thành công lớn lao.

Mơ thấy cóc nhảy

Giấc mơ cho thấy có người đang có ý định lừa bạn để chiếm tài sản. Không nên quá tin tưởng vào những mối quan hệ mới quen để tránh mang họa vào thân.

con-coc-la-so-may-2

Mơ thấy mình ăn thịt cóc

Đây là một điềm báo tốt, cho thấy bạn đang gỡ rối và thoát ra được những khó khăn và vướng mắc. Bạn đang làm chủ được cuộc sống, làm chủ được tình thế.

Mơ thấy cóc ở dưới ao

Giấc mơ này dự báo bạn đang gặp vấn đề nào đó trong tương lai. Có thể ai đó đang có ý xấu với bạn, nên nhìn nhận các mối quan hệ để xem xét kỹ hơn.

Mơ thấy hai con cóc đánh nhau

Đây là điềm báo xấu đối với bạn cho thấy những chuyện bạn hy vọng sẽ không thể thành hiện thực và mục tiêu bạn theo đuổi cũng dễ bị dừng giữa đường.

Nằm mơ thấy tiếng cóc kêu

Giấc mơ là những tiếng chuông cảnh báo vang lên, nhắc nhở bạn đang có vấn đề bận tâm nào đó vẫn chưa thể giải quyết được. Trong trường hợp này, bạn có thể tìm kiếm sự trợ giúp từ người thân, đối tác hay đồng nghiệp.

Mơ thấy mình giết cóc

Giấc mơ cho thấy bạn là người chủ động trong mọi công việc, bạn dám nghĩ dám làm và không ngại bất kỳ khó khăn thử thách nào. Bên cạnh đó, giấc mơ còn ám chỉ đang phản ánh một phần con người bạn.

Mơ thấy con cóc đang săn mồi

Giấc mơ này nhắc nhở bạn cần phải bình tĩnh trước mọi tình huống. Bạn cần sáng suốt để tìm phương án cải thiện tốt nhất. Thay vì giữ trong lòng bạn nên tâm sự với người thân, bạn bè để giải tỏa. Hoặc bạn có thể đăng ký trị liệu để cải thiện tình trạng của bản thân.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi các bạn có thể biết được con cóc là số mấy? Nên đánh con gì và điềm báo gì rồi nhé. Hãy thường xuyên theo dõi Samsung Contest để được giải mã ý nghĩa giấc mơ bí ẩn nhé