Con chuột là số mấy? Mơ thấy con chuột đánh con gì chuẩn 100%

Bạn phân vân không biết con chuột là số mấy? Mơ thấy chuột đánh con gì? Là điềm báo gì trong tâm linh? Sau đây, Samsung Contest sẽ giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy con chuột để giúp bạn biết con chuột là số mấy và điềm báo gì nhé

Con chuột là số mấy? Mơ thấy con chuột đánh con gì?

Theo các nhà tướng học, mơ thấy con chuột chung chung là số 02, 20, 55. Tuy nhiên, tùy vào diễn biến và hoàn cảnh trong giấc mơ sẽ mang đến các con số may mắn khác như:

 • Mơ thấy mình bị chuột cắn hoặc chuột cắn chân là số 14, 41
 • Mơ thấy một con chuột con là số 10, 01
 • Mơ thấy chuột chết là số 24, 42
 • Mơ thấy có rất nhiều chuột là 02, 20
 • Mơ thấy một con chuột chạy rất nhanh là số 12, 21
 • Mơ thấy rất nhiều chuột chạy thành đàn là số 22
 • Mơ thấy mèo bắt chuột hoặc mèo đuổi chuột là số 41
 • Mơ thấy mình bắt được chuột là số 31, 13
 • Mơ thấy chuột bạch là sô 02, 20
 • Mơ thấy chuột cống là số 57, 45
 • Mơ thấy chuột đồng là số 15, 51
 • Mơ thấy chuột nhà là số 17, 49
 • Mơ thấy chuột chạy vào nhà là số 25, 58
 • Mơ thấy mình cưỡi chuột là số 22, 79
 • Mơ thấy chuột đang ăn là số 83, 97
 • Mơ thấy mình ăn thịt chuột là số 32, 80
 • Mơ thấy chuột đẻ con là số 34, 86
 • Mơ thấy mình nuôi chuột là số 12, 93
 • Mơ thấy hai con chuột là số 73

Giải mã giấc mơ thấy con chuột là điềm báo gì?

Theo các nhà phong thủy, giấc mơ thấy con chuột chứng tỏ rằng bạn đang trong một hoàn cảnh vô cùng khó khăn về tình cảm. Cảm xúc của bạn không được ổn định, thần kinh đang trong trạng thái căng thẳng và lo lắng. Trong sâu thẳng cảm giác tội lỗi, hổ thẹn của bạn đang trỗi dậy.

Trong khoảng thời gian này, bạn có những hành động hết sức kỳ lạ, tâm trạng thất thường, thường xuyên gây gổ với người khác mà không có bất kỳ lý do gì cả.

con-chuot-la-so-may

Tuy nhiên, nằm mơ thấy chuột mang nhiều điềm báo và ý nghĩa khác nhau, tùy theo hoàn cảnh và chi tiết trong giấc mơ mà chúng ta đưa ra lời phán đoán về ẩn ý đằng sau nó cụ thể như sau:

Mơ thấy chuột nhắt

Đây là điềm báo xấu về công việc hay mọi dự định mà bạn đang có ý định thực hiện có nguy cơ và rủi ro rất lớn. Đặc biệt, trong thời gian này mọi công việc của bạn dường như thất bại không gặt hái được nhiều thành quả lớn

Mơ thấy chuột trũi

Đây là lời cảnh báo rằng người khác đang có ý định và âm mưu hãm hại bạn, bạn cần phải cẩn thận để tránh bị người khác chơi xấu. Hoặc ngược lại, chính bạn là người có ý nghĩ nguy hiểm để hạ thấp người khác.

Và nếu như bạn nằm mơ thấy chuột chũi thường xuyên thì bạn cần phải cố gắng trong công việc, phải kiên trì và cố gắng thì sự thành công của bạn sẽ đến với bạn mà thôi.

Mơ thấy chuột bò lên người

Giấc mơ cho thấy cuộc sống hiện tại, bạn đang cảm thấy mệt mỏi và phiền phức do người khác nhờ vả và quấy rối bạn quá nhiều.

Đồng thời có người đang cố làm xấu thanh danh của bạn trước mặt người khác, vì thế phải hết sức cẩn thận. Ngoài ra, giấc mơ còn ám chỉ cách ăn nói, giao tiếp của bạn chưa được khéo léo, cần phải trau dồi nhiều hơn.

Mơ thấy chuột chết

Đây là lời khuyên dành cho bạn, đừng cố níu kéo những điều đã qua trong quá khứ hoặc những thói quen xấu. Nếu có thể buông bỏ, bạn nên thực hiện luôn để không ảnh hưởng đến bản thân. Đây là thời gian thích hợp để bạn thay đổi bản thân, tiến tới những điều tốt đẹp.

Mơ thấy mình bị chuột cắn

Đây là điềm báo xấu có tiểu nhân âm mưu hãm hại bạn hãy đề phòng người xung quanh bạn. Luôn có kẻ xấu muốn chờ đợi cơ hội bạn sơ hở để có thể khiến bạn thân bại danh liệt, làm bạn mất hết tất cả. Chính vì vậy, mọi quyết định đưa ra bạn hãy suy nghĩ thật kỹ lưỡng tránh những sai sót xảy ra.

Nếu bạn nằm mơ thấy chuột cắn chân là báo hiệu sẽ có tai nạn xe cộ xảy ra với bạn. Cho nên, bạn nên chú ý hạn chế đi lại và ra ngoài nhất có thể.

Mơ thấy bị chuột cắn chảy máu

Đây là điềm báo xấu cho thấy bạn sẽ gặp phải những sự rủi ro, công việc khó khăn, những vấn đề bi quan sẽ đến với bạn liên tục khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi.

Ngoài ra, giấc mơ còn báo hiệu rằng kinh tế của bạn sẽ chuẩn bị giảm sút và dường như tình cảm gia đình của bạn sẽ gặp những mâu thuẫn.

Mơ thấy chuột cắn người khác

Đây là điềm báo tốt, mọi sự thiệt thòi hay oan ức của bạn, gia đình bạn của ngày trước sẽ được hoá giải. Khi đó bạn và mọi người sẽ không còn bị oan và không còn bị tai tiếng như ngày trước nữa.

Mơ thấy mình ăn thịt chuột

Giấc mơ cho thấy có điều gì đó đang làm phiền bạn trong cuộc sống thức dậy của bạn. Giấc mơ này đang cho bạn biết rằng bạn nên tìm kiếm một lời khuyên từ bạn bè của bạn, vì bạn có thể cần sự giúp đỡ của ai đó.

Mơ thấy chuột cống

Đây là điềm báo tốt về công việc sau này của bạn sẽ gặp được cố nhân, sự nghiệp thăng tiến và những dự án của bạn sẽ gặp được nhiều thuận lợi.

Mơ thấy con chuột màu đen

Có thể giải thích theo hai nghĩa: Một là, bạn đang làm một điều gì đó khiến bạn phải nói dối người khác, sau khi lừa dối người ta bạn luôn trong cảm giác tội lỗi, lo lắng sợ bị phát hiện.

Hai là, mơ thấy chuột đen báo hiệu rằng bạn đang bị lừa dối, mà người đó lại là một người rất thân thiết, quan trọng đối với bạn, giấc mơ đang cảnh báo bạn nên chú ý tới những người xung quanh mình để bản thân chuẩn bị tâm lý trước và tránh bị tổn thương.

Mơ thấy chuột bạch

Giấc mơ là điềm báo tốt lành sắp tới sẽ có vận may điều tốt đẹp đang đến.Trong thời gian tới có thể bạn sẽ gặp quý nhân phù trợ giúp bạn vượt qua những giai đoạn khó khăn trong cuộc sống.

Họ sẽ là người đưa đường chỉ lối cho bạn sẵn sàng đưa bạn đi đúng hướng. Hơn nữa, đó sẽ là người hỗ trợ bạn về mặt tinh thần và vật chất trong mọi hoàn cảnh.

Mơ thấy mèo đuổi chuột

Nếu trong giấc mơ bạn nhìn thấy hình ảnh con mèo đang đuổi bắt chuột thì bạn nên tự mình nắm lấy mạng sống của mình và không nên để người khác làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Mơ thấy hai con chuột

Đây là điềm báo xấu về tình cảm cho thấy sự lục đục, tranh luận giữa bạn với người ấy. Bạn nên kiềm chế cảm xúc của mình, không nên quá nóng vội và bồng bột để rồi đánh mất đi những tình cảm chân thành mà người khác dành cho bạn.

Mặt khác, giấc mơ còn ám chỉ sự xa cách và chia lìa của bạn và người yêu hoặc vợ chồng. Hãy thật chú ý nếu không bạn sẽ cảm thấy hối hận về quyết định của mình

Mơ thấy đàn chuột

Giấy mơ cho thấy có một ai đó đang cố gắng hại bạn, người này có thể là đồng nghiệp cùng cơ quan của bạn. Bên cạnh đó, giấc mơ còn ám chỉ có người đang cố ý tranh giành một thứ gì đó với bạn, có thể là thành quả trong công việc, lòng tin của những người khác đối với bạn. Bạn nên chú ý hơn nữa để phát hiện và đề phòng những người này.

Mơ thấy chuột vàng

Đây là giấc mơ tốt về sự nghiệp bạn dễ dàng đạt được lợi nhuận và danh tiếng trong sự nghiệp.

Nếu đàn ông mơ thấy chuột vàng cho thấy bạn sắp có cơ hội đóng vai trò người lắng nghe người khác tâm sự. Còn phụ nữ mơ thấy chuột vàng cho bạn là người rất thích tụ tập ăn uống với bạn bè.

Mơ thấy chuột con

Nếu bạn mơ thấy chuột con cho biết bạn cần cẩn thận, phòng ngừa người cùng làm ăn hoặc đồng nghiệp sẽ chơi xấu bạn.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi các bạn có thể biết được con chuột là số mấy? Mơ thấy con chuột đánh con gì? Hay là điềm báo tốt hay xấu rồi nhé