Con chó là số mấy? Mơ thấy chó là điềm gì? Đánh con gì? Chuẩn 100%

Trong giấc mơ bạn nhìn thấy hình ảnh của một chú chó khiến bạn vô cùng lo lắng liệu đó là điềm báo gì sắp xảy ra đến với mình? Bạn phân vân không biết con chó là số mấy? Sau đây, Samsung Contest sẽ phân tích con chó là số mấy trong giấc mơ thấy chó là điềm gì để các bạn cùng tham khảo nhé

Con chó là số mấy? Ngủ mơ thấy con chó đánh con gì?

Nếu bạn mơ thấy con chó đánh ngay con 29, 95 hoặc 59 nhưng tùy vào diễn biến trong giấc mơ sẽ mang đến cho bạn những con số may mắn khác tương ứng cụ thể như:

 • Mơ thấy con chó con đánh con số 48 hoặc 49.
 • Mơ thấy hai con chó nên đánh đề con số 94 hoặc 96.
 • Mơ thấy chó cắn đánh số 29, 93 hoặc 92.
 • Mơ thấy chó đen đánh con số 68 hoặc 94.
 • Mơ thấy chó trắng vào nhà đánh con số 57 hoặc 52
 • Mơ thấy chó lạ đến nhà đánh con số 98 hoặc 93.
 • Mơ thấy chó đẻ đánh con số  51 hoặc 91.
 • Mơ thấy chó đuổi cắn đánh con số 38 hoặc 58.
 • Mơ thấy chó bị giết đánh con số 36 hoặc 45
 • Mơ thấy chó chảy máu đánh con số 36 hoặc 45
 • Mơ thấy chó bị chết đánh con 36 hoặc 45
 • Mơ thấy chó đang giao phối đánh số 07, 47
 • Mơ thấy chó nói tiếng người đánh con 29, 95 hoặc 59.
 • Mơ thấy chó cắn chảy cả máu đánh con 99 hoặc 98.
 • Mơ thấy chó màu đen đánh con 68 hoặc 94 dễ trúng
 • Mơ thấy mình bị chó đuổi đánh con 38 hoặc 58
 • Mơ thấy chó chết đánh con 45 hoặc 36
 • Chiêm bao thấy bạn bắt rận cho chó nên đánh 83 hoặc 93.
 • Mơ thấy chó trắng đi theo mình: 17 hoặc 71
 • Thấy chó sói trắng đuổi theo và cắn mình: 77, 17, 71
 • Mơ thấy chó trắng bị bắt mất đánh số 63, 99
 • Mơ thấy chó trắng bị chết đánh liền tay số 55, 95
 • Mơ thấy chó trắng bị người ta giết thịt thì lựa chọn con số 64, 94

Tham khảo thêm:

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy con chó là điềm báo gì?

Theo các nhà tâm linh, nằm mơ thấy con chó nói lên tính cách và con người bạn. Cho thấy bạn biết cách bông đùa, tạo tiếng cười cho mọi người, đồng thời suy nghĩ rất vô tư nên được nhiều người yêu quý.

Ngoài ra, giấc mơ còn chứng tỏ bạn đang có một mối tình mới chớm. Nếu con chó đỏ tỏ vẻ gần gũi, thì thời gian tới, bạn cùng với bạn bè của mình sẽ có khoảng thời gian vui vẻ, thấu hiểu nhau hơn. Ngược lại, khi con chó tỏ vẻ giận dữ, bạn nên cẩn thận vì nguy cơ xảy ra xích mích gay gắt với bạn bè là rất cao.

Đặc biệt, nếu bạn mơ thấy con chó bị ốm thì đây là lời cảnh báo rằng nếu bạn không biết trân trọng tình bạn, khả năng cao tình bạn đó sẽ đi vào quên lãng, nghĩa là bạn và người đó sẽ không còn nói chuyện và liên lạc nhiều với nhau.

con-cho-la-so-may

Mơ thấy mình bị chó cắn

Nếu mơ thấy chó đuổi cắn thì đây là điềm xấu, nhắc nhở bạn đang dính líu vào việc hiềm khích nào đó. Bạn nên cẩn thận trong những câu nói, hành động của mình.

Nếu mơ thấy chó cắn vào chân cho thấy cuộc sống của bạn dần mất đi sự khả năng cân bằng hoặc bạn đang cảm thấy do dự điều gì đó. Bên cạnh đó, giấc mộng này có thể sắp tới, bạn sẽ bị phản bội.

Mơ thấy mình bị chó cắn tay thì đó là biểu hiện cho thấy bạn đang băn khoăn, phân vân khi đưa ra quyết định cho một vấn đề nào đó như thay đổi thói quen mới, đón nhận một điều mới lạ mà mình chưa từng làm.

Mơ thấy chó cắn chảy máu là dấu hiệu về sự tự ti của bạn. Bạn luôn nhút nhát, rụt rè, không chịu thay đổi và thể hiện như những gì bản thân vốn có. Điều đó khiến bạn bị tổn thương, thậm chí bị người khác lấn át.

Nằm mơ thấy chó cắn nhưng không chảy máu là điềm lành, bạn có thể sẽ phải đối mặt với những khó khăn nhưng mọi thứ đều được giải quyết nhanh chóng, ổn thỏa.

Mơ thấy chó sủa

Đây là điềm báo xấu, ám chỉ bạn cần đề phòng có kẻ tiểu nhân lợi dụng lòng tốt của bạn để làm những chuyện mờ ám.

Nếu con chó sủa dữ dội trong giấc mơ, điều đó cho thấy rằng bạn đang gây phiền những người xung quanh vì sự khó tính và hay cáu gắt của mình.

Nằm mơ thấy tiếng chó sủa

Trong giấc mơ, nếu bạn nghe thấy tiếng chó sủa chứng tỏ sự khó tính của bạn đang khiến mọi người xung quanh cảm thấy khó chịu. Nếu không chỉnh sửa tính cách ấy thì nguy cơ gây ra những cuộc cãi vã, tranh luận gay gắt là rất lớn.

con-cho-la-so-may-1

Hơn nữa, giấc mơ này cũng nhằm thông báo rằng bạn đang cố lên mặt ra lệnh cho người khác khiến mọi người cảm thấy khó chịu.

Mơ thấy chó đẻ

Theo quan niệm dân gian sinh dữ tử lành tuy nhiên trong thế giới tâm linh tùy vào mỗi giấc mơ thấy chó đẻ sẽ mang đến cho bạn những điềm báo khác nhau như:

 • Mơ thấy con chó đẻ 2 con: bạn cần đặc biệt chú ý đến vấn đề sức khỏe của bản thân mình và quan tâm đến những người xung quanh đừng để sự vô tâm của mình làm rạn nứt một mối quan hệ tốt đẹp
 • Ngủ mơ thấy chó lạ sinh con: bạn sẽ nhận được nhiều lộc tiền tài trong thời gian sắp tới
 • Thấy chó nhà mình đẻ con: Bạn sắp nhận được tin vui nào đó từ người thân của mình rồi nhé!
 • Thấy chó nhà mình đẻ con ở nhà người khác: cơ hội đã vuột mất khỏi tầm tay bạn do sự thiếu quyết đoán, sự do dự, chần chừ của bạn.
 • Chiêm bao thấy mình đỡ đẻ cho chó: Sẽ có nhiều điều bất ngờ tốt đẹp xảy đến với bạn – đó chính là phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực không ngừng và thái độ làm việc rất tốt của bạn trong thời gian qua.
 • Ngủ mơ thấy chó con vừa sinh ra có lông màu vàng: Đây là giấc mơ báo hiệu sẽ có lộc về tiền bạc dành cho bạn.
 • Ngủ mơ thấy chó con vừa sinh ra có lông màu đen: Báo hiệu ở thời điểm sắp tới đây, bạn sẽ giàu có.
 • Ngủ mê thấy chó con vừa sinh ra có lông màu trắng: Điềm báo tốt lành báo hiệu bạn và gia đình sắp đón chào một em bé đáng yêu chào đời.

Mơ thấy chó bị chết

Giấy mơ cho thấy bạn đang ngày càng trở nên xấu xa hơn trong cách nhìn nhận và đối xử của mình. Ngoài ra, nếu không biết giữ gìn các mối quan hệ bạn bè, bạn có thể bị mất đi những người bạn tốt.

Mơ thấy chó cắn nhau

Giấc mơ nhắc nhở bạn nên tập trung hơn vào công việc của mình, không nên can thiệp quá nhiều vào cuộc sống của người khác. Nếu bạn không thay đổi được tính cách này chắc chắn bạn sẽ gặp phải nhiều rắc rối cũng như tai họa không nên có.

con-cho-la-so-may-2

Mơ thấy chó chạy vào nhà

Đây là điềm báo tốt lành báo hiệu bạn sắp đón may mắn và sự giàu sang đến với gia đình. Ngoài ra, giấc mơ cho thấy những tin vui đến từ sự nghiệp và tình yêu của bạn.

Mơ thấy chó lạ chạy vào nhà là điềm báo bạn sắp nhận được tài lộc, sắp được thăng quan tiến chức.

Mơ thấy chó lạ đến nhà bị chó nhà đuổi đi: Báo hiệu bạn là người không có chính kiến, hay do dự nên thường bị bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt

Nằm mơ thấy chó chạy vào nhà đêm giao thừa: Đây là điềm báo tốt lành với gia chủ khi có chó lạ xông nhà vào giao thừa,

Mơ thấy chó lạ đứng cổng nhưng không chịu vào nhà báo hiệu bạn sẽ hối hận vì đã bỏ lỡ vận may.

Mơ thấy chó nhà mình đến nhà người khác gọi không về là điềm báo bạn sẽ bị mất tiền.

Mơ thấy mình bị chó đuổi

Giấc mơ cho thấy bạn đang rất tự ti, rụt rè, nhút nhát trước những cơ hội và e sợ, không dám đối đầu với những thách thức. Nó đồng nghĩa với việc bạn đang mờ nhạt trong công việc hay khả năng lãnh đạo còn nhiều yếu kém. Chính vì vậy, điềm báo nằm mơ thấy chó đuổi nhắc nhở bạn phải thay đổi chính mình ngay lập tức để gặt hái thành công

Mơ thấy chó đen

Đây là điềm báo may mắn cho biết gia đình bạn sắp đón thêm thành viên mới hoặc trong gia đình sẽ có người báo tin vui. Công việc của bạn thời gian này tiến triển khá thuận lợi, mọi kế hoạch đều được hoàn thành thuận lợi.

Mơ thấy đàn chó đen: mang hàm ý công việc có nhiều đối thủ cạnh tranh, cần nắm chắc cơ hội để nó không rơi vào tay người khác.

Mơ thấy 2 con chó đen: bạn nên nâng cao tính cảnh giác của mình, đối thủ của bạn hiện nay đang kề cạnh nếu không chú ý bạn sẽ mất cả chì lẫn chài.

Mơ thấy chó đen bị giết cho thấy bạn đang gặp phải vấn đề khó khăn liên quan đến tiền bạc.

Mơ thấy chó vàng

Đây là điềm báo tốt báo hiệu bạn sắp nhận được rất nhiều tài lộc và may mắn sẽ liên tục ghé thăm nhà bạn. Bên cạnh đó, sắp tới bạn sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ nhiều trong công việc của bạn, do đó hãy tiếp đón người này cẩn thận bạn nhé.

Nếu mơ thấy hai con chó vàng cho thấy cơ hội của bạn đã đến. Trong tương lai không xa bạn sẽ nhận được rất nhiều những dự án lớn và giúp bạn kiếm được những số tiền không hề nhỏ.

Mơ thấy đàn chó vàng cho thấy trong cuộc sống hay trong công việc luôn không muốn tranh giành với bất cứ ai, và cuộc sống hiện tại của người này cũng rất bình yên.

Mơ thấy chó trắng

Nếu mơ thấy con chó màu trắng cho thấy bạn đang muốn giao du với những người tốt và cao quý.

Thấy chó sói trắng đuổi theo và cắn mình: nhắc nhở bạn đang súc phạm tới thần linh. Do đó, hãy thành tâm tạ lỗi với các thần linh để cho thần linh không còn oán trách và tránh các tai họa có thể ập tới bất cứ lúc nào.

Mơ thấy chó trắng vào nhà: báo hiệu trong thời gian tới, khách phương xa sẽ đến nhà bạn. Nếu như bạn nhận ra người đó và tiếp đón nồng nhiệt thì gia đình bạn sẽ ăn nên làm ra và có được của ăn, của để đó.

Mơ thấy cả đàn chó trắng: ám chỉ bạn sẽ là người thủ lĩnh vô cùng tài ba nếu như bạn làm việc trong đội, nhóm. Để bộc lộ được khả năng làm việc của mình thì thay vì làm việc một mình, bạn hãy làm việc theo đội, nhóm và đứng ở vị trí cao nhé. Khi nắm bắt được các ưu điểm của mình, bạn nên vận dụng nó.

Mơ thấy chó trắng đi theo mình: Bạn đang có một người yêu bạn say đắm, dù bạn không đáp lại, họ vẫn không thôi đợi chờ.

Ngủ mơ thấy mình giết và ăn thịt chó trắng: Bạn đang có ý định cũng như có suy nghĩ về các hành động xấu tới người nào đó trong tương nay và người đó được bạn xem là kẻ thù. Nếu như người đó tài năng và giỏi giang thì bạn sẽ gặp nhiều tai họa

Mơ thấy mình mình mua chó, nuôi chó

Giấc mơ cho thấy bạn đang ở trạng thái muốn người khác khen ngợi đồng thời ủng hộ cho các dự định và dự án mà bạn đang nỗ lực thực hiện. Hơn nữa, giấc mơ này còn có nghĩa là bạn đang gặp nhiều chuyện không vui, cần tìm đến sự đồng cảm và sẻ chia của ai đó.

Mơ thấy mình không nuôi chó nữa mà gửi đi đâu đó nhờ ai nuôi hộ thì đây là lời cảnh báo rằng bạn đang đưa ra những quyết định sai lầm khiến người khác nghi ngờ về bạn, cho rằng bạn đang giấu giếm điều gì đó.

Vì thế, tốt hơn bạn nên hỏi thăm ý kiến của người khác trước khi đưa ra quyết định để tạo niềm tin với mọi người đồng thời giúp bạn không phải lo nghĩ nhiều về quyết định mà mình đưa ra.

Ngoài ra, giấc mơ này còn nhằm dự đoán bạn có khả năng đánh mất một mối quan hệ bạn bè nếu như không biết cách cư xử đúng cách.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi các bạn có thể biết được con chó là số mấy? Mơ thấy con chó là điềm báo gì trong tâm linh rồi nhé